THIẾT BỊ ĐIỆN ROMAN

Ra đời từ năm 2003 với các sản phẩm thiết bị điện dân dụng, Roman đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bằng các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

logo 1

Các sản phẩm của Roman được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu tại nhà máy Công ty CP Thiết bị điện Simon Việt Nam.

m6 02

Trong gần 20 năm, Thiết bị điện Roman không ngừng cải tiến để mang đến những sản phẩm thiết kế hiện đại, bền đẹp, dễ dàng lắp đặt và chế độ bảo hành tốt, an toàn cho người sử dụng. 

smart 02

Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời bắt kịp với xu hướng công nghệ mới 4.0, kế thừa những giá trị khoa học của Thế giới, Roman phát triển dòng sản phẩm Smarthome sử dụng mạng kết nối wifi, dễ dàng lắp đặt và thao tác. Với thiết bị thông minh của Roman, người dùng có cơ hội trải nghiệm về sự tối giản và văn minh, hướng đến một cuộc sống hiện đại, dễ dàng quản lý thiết bị điện trong gia đình mọi lúc, mọi nơi.

Roman là thương hiệu uy tín, tin cậy của nhiều công trình dân dụng, chung cư, nhà máy trên cả nước. 

smart 03